Opera GX: Trình duyệt web dựa trên Chromium dành cho game thủ

Đánh giá Opera GX: Trình duyệt web dựa trên Chromium dành cho game thủ

Nếu có một cái gì đó chiếm ưu thế trong các chế độ sử dụng, lúc rảnh rỗi, của các PC hiện tại, ở đây bạn có thể nói về Internet duyệt web, cùng với thế giới trò chơi. Vâng, một công ty như chạy theo cách riêng của mình, đã muốn kết hợp cả hai khu vực với một trình duyệt hơi đặc biệt.

Vì chắc chắn nhiều bạn sẽ biết trước, trình duyệt Internet đã trở thành yếu tố chính trong cuộc sống hàng ngày với PC hiện tại. Chúng tôi sử dụng các chương trình này trong cả môi trường trong nước và chuyên nghiệp hơn. Có nhiều đề xuất loại này mà chúng ta có thể sử dụng, bao gồm chạy . Đây là một phần mềm thuộc loại này mất nhiều năm trong số chúng tôi và điều đó đã không ngừng phát triển và cải thiện.

Với tất cả điều này, những gì nó dự định là tiếp cận các lựa chọn thay thế khác với sự thâm nhập thị trường lớn hơn trong các nội dung này như Firefox or cơ rôm . Nhưng biết được thành công to lớn mà lĩnh vực trò chơi điện tử hiện đang có, anh đã muốn kết hợp cả hai thế giới. Cuối cùng, nó đã tạo và ra mắt trình duyệt web của riêng mình, đặc biệt phù hợp với Game thủ, Opera GX .

Sự khác biệt chính của Opera GX so với các trình duyệt khác

Theo cách này, điều mà hãng dự định là một phần tốt của PC người chơi sử dụng phần mềm liên quan đến Internet này để truy cập các nền tảng và loại sử dụng nhất định. Đối với tất cả điều này, làm thế nào nó có thể khác, nó cung cấp cho chúng tôi một loạt các chức năng cụ thể sẽ giúp chúng tôi trong tất cả điều này.

Chế độ hoạt động có phần cụ thể hơn này là một điều hiển nhiên ngay khi bạn bắt đầu quá trình cài đặt chương trình như vậy. Đó là một cái gì đó tiếp tục khi, ở phần cuối của điều này, chúng tôi tìm thấy giao diện chính của chương trình. Ban đầu, chúng tôi đã tìm thấy một số phím tắt thú vị đặc biệt được chỉ định cho người chơi.

Bằng cách đó chúng ta sẽ có khả năng quản lý RAM và số lượng CPUmà trình duyệt có thể tiêu thụ. Điều này sẽ cho phép chúng tôi điều chỉnh các thông số kỹ thuật bên trong của PC thêm một chút với việc sử dụng trò chơi như vậy, điều này sẽ rất hữu ích trong một số trường hợp nhất định. Tương tự, ví dụ từ đây, chúng tôi sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các kênh yêu thích của chúng tôi trên nền tảng trò chơi, Twitch

 .

Tích hợp Twitch

Do đó, nếu bạn là người quản lý nền tảng chơi game này, Twitch, bạn sẽ thích Opera GX tạo điều kiện cho việc theo dõi những người chơi yêu thích của chúng tôi từ thanh bên của trình duyệt. Để làm điều này, chúng tôi chỉ cần đăng nhập với chi tiết tài khoản của chúng tôi để xem ai đang trực tuyến và nhận thông báo về nó. Điều này sẽ cho phép chúng tôi mở nền tảng trong khi thực hiện các tác vụ khác trong trình duyệt web chính nó.

Hạn chế tiêu thụ tài nguyên Opera GX

Theo cùng một cách và để cải thiện hiệu suất của các trò chơi chúng tôi chạy trên PC, Opera GX cho phép chúng tôi giới hạn việc sử dụng RAM và CPU. Và phải lưu ý rằng thường cần phải mở trình duyệt để truy cập các trang web trực tuyến nhất định trong khi chơi. Đây có thể là một sự bất tiện nghiêm trọng, ví dụ như trong Chrome, vì nó tiêu thụ một lượng lớn tài nguyên .

Vâng, Opera GX giúp chúng tôi trong việc này, vì nó cung cấp cho chúng tôi chức năng được gọi là Kiểm soát GX . Điều này cho phép chúng tôi giới hạn dung lượng RAM, băng thông mạng và CPU mà trình duyệt có thể sử dụng tại thời điểm đó. Do đó, nếu chúng tôi đang chơi trong một đội bóng cũ hoặc năng lượng thấp, chúng tôi có thể sử dụng chức năng này.

Tùy chỉnh giao diện trình duyệt

Theo cách tương tự, đây là một đề xuất cung cấp cho chúng tôi một lượng lớn các tham số tùy chỉnh để điều chỉnh khía cạnh của chương trình theo thị hiếu hoặc nhu cầu của chúng tôi. Đây là điều mà chúng ta sẽ nhận ra từ giây phút đầu tiên chúng ta bắt đầu cài đặt quá trình. Ngoài ra, Opera GX trình bày chức năng có tên GX Design, từ đó chúng tôi có thể điều chỉnh phần này mà chúng tôi nói với bạn.

Ở đây chúng ta có thể điều chỉnh âm mà chúng ta muốn chương trình tập trung, ngoài việc chọn tấm thảm mà chúng ta sẽ sử dụng. Theo cùng một cách chúng ta có thể sử dụng các hình ảnh động khảm, tùy chỉnh âm thanh hoặc các phần sẽ được hiển thị ở đầu. Nhưng đó không phải là tất cả, nhưng để làm cho mọi thứ dễ tiếp cận và thoải mái hơn, Opera GX trình bày thanh phím tắt bên thông thường. Từ cái này, nằm bên trái, chúng ta có thể thiết lập một loạt các phím tắt đến nhiều chức năng và ứng dụng , sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian.

GX Corner là gì và tại sao nó sẽ giúp chúng ta

Nhưng đây không phải là những lý do duy nhất khiến Opera GX và giao diện của nó là lựa chọn tốt nhất cho người chơi. Và đó là chương trình trình bày một chức năng đặc biệt để biết mọi lúc các phiên bản trò chơi video mới nhất, tin tứcgiảm giá . Đối với điều này, chúng tôi trình bày phần GX Corner, một nơi tập hợp tất cả thông tin này.

Truy cập vào tất cả điều này được tìm thấy ở đầu giao diện của chương trình, cụ thể thông qua một biểu tượng ở dạng trò chơi điều khiển . Ở đây chúng ta sẽ thấy có một lịch phát hành với tiếp theo tiêu đề , một danh sách các trò chơi được theo dõi nhiều nhất tại thời điểm này, ưu đãi, tin tức, v.v.

Cách tải xuống trình duyệt Opera GX

Do đó, như chúng ta đã thấy, đây là một trình duyệt web được phát triển bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, quá đủ cho người chơi thông thường từ PC. Tất cả điều này đạt được là nhờ chức năng và các tính năng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, vì vậy hãy xem cách thực hiện với nó.
Link tải trình duyệt tại: https://www.opera.com/vi/gx
Cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng Laptop Nhật Bản Giá Rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *